Thời đại công nghệ thông tin, mang lưới internet phủ sóng khắp mọi nơi rất thuận lợi cho việc học Tiếng Anh online mà không cần đến lớp. Một trong những kỹ năng khó nhất, quan trong nhất trong Tiếng Anh đó chính là kỹ năng đọc hiểu. Để giúp các bạn học Tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn, mình xin chia sẻ 6 website luyện đọc tiếng Anh được mọi người đánh giá cao hiện nay.

Lý do bạn không thể bỏ lỡ các website trực tuyến luyện đọc

Bên canh rèn luyện ký năng đọc hiểu Tiếng Anh, các website này sẽ mang lại cho bạn:

– Vừa học Tiếng Anh vừa giải tri với các câu chuyện được trình bày theo hình thức khác nhau, tránh tình trạng nhàm chán gây hứng thú trong quá trình họ.

– Có nhiều website cho bạn dowload tài liệu về để tự học

– Giá trị gia tăng mà bạn nhận được chính là bối dưỡng và nâng cao thêm kiến thức trên tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề.

– Tìm thấy phương pháp học tập hiệu quả và hàng nghìn tư liệu học Tiếng Anh.

– Thực sự nếu như bạn muốn nâng cao trình độ và kỹ năng đọc Tiếng Anh thì không nên bỏ qua những website này.

Website manythings

Manythings là một website kết hợp luyện đọc và nghe Tiếng Anh kiểu Mỹ. Mỗi câu chuyện ngắn được kéo dài khoảng 10 phút phát ẩm theo đúng giọng điệu và cách phát âm Mỹ giúp kỹ năng đọc của bạn được cải thiện đáng ker. Ngoài ra, bạn còn học được các cách dùng câu, từ và lối điễn đạt ẩn dụ.

Cập nhật 6 website rèn luyện kỹ năng đọc Tiêng Anh mỗi ngày Cập nhật 6 website rèn luyện kỹ năng đọc Tiêng Anh mỗi ngày

Kỹ năng đọc Tiếng Anh chuẩn sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn

Website ted.com

Website hiệu quả để luyện đọc và nghe cũng như kỹ năng thuyết trìnhTiếng Anh từ các diễn giả có tiếng trên toàn thế giới, công cụ vô cùng hữu ích cho những bạn  học nghe thụ động. Qua những bài nghe bạn cũng với thể học phát âm chuẩn bằng cách đọc theo giọng đọc của họ.

How do you do

Website này hoàn toàn miễn phí và rất dễ dùng. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký cho mìn một tài khoản bằng cách đăng ký email, Facebook hoặc Google+. Trang web sở hữu các chức năng bao gồm chat hoặc chat voice sẽ có ít nhất 10 người trong mỗi phòng chat. Rất dễ dùng, bạn có thể thực hành kỹ năng đọc và viết Tiếng Anh bằng cách trò chuyện, giao lưu với những người bản ngữ đến từ Anh và Mỹ hay những người bạn học Tiếng Anh khác. Đây là một trong những website hay để luyện đọc Tiếng Anh.

Rachel English

Eebsite được sáng lập bởi cô Rachel. Cô từng là ca sỹ nên khả năng điều chỉnh âm vực của cô rất lý tưởng. Cô sở hữu chất giọng Anh-Mỹ chính xác. Website của cô Rachel rất phong phú, đa dạng có rất nhiều video dạy phát âm, cách đọc chuẩn nhất. Các bài dạy của cô cũng được hàng nghìn lượt nghe hàng ngày trên thế giới.

Cập nhật 6 website rèn luyện kỹ năng đọc Tiêng Anh mỗi ngày

Các website học Tiếng Anh hay bạn không nên bỏ qua

Website Englishclub

Đây là một diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh cung cấp cho bạn nhiều tài liệu luyện đọc giá trị. Mặc dù giao diện của nó không được đẹp nhưng lượng kiến thức vô cùng nhiều chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn. Chuyên mục của website được chia thành: recommended reading (bài đọc được đề xuất), Short story (truyện ngắn), Idiom (thành ngữ).

Speaking 24h

Speaking 24 cũng là 1 website bổ ích và miễn phí giúp chúng ta tìm kiếm các người bạn nước ngoài để cùng rèn luyện kỹ năng đọc Tiếng Anh. Website tương đối đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký cho mình một tài khoản Skype hay MSM, yahoo là có thể sử dụng được. Ngoài giúp bạn cải thiện khả năng đọc bằng các cuộc nói chuyện thì website này còn đưa ra những mẹo nhỏ để nâng cao kỹ năng của bạn, hay gửi cho bạn 1 số từ mới thông qua email của bạn.

Với những website này, bạn không chỉ cải thiện khả năng đọc Tiếng Anh mà còn có thể kết giao với những người bản ngữ, biết thêm nhiều người bạn bè mới. Qua danh sách mà chúng tôi giới thiệu hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình một website phù hợp để cải thiện kỹ năng đọc Tiếng Anh của mình.

5/5 - (2 bình chọn)