Hiện nay, học sinh và phụ huynh có thể dùng vnedu tra cứu điểm lớp 7 thông qua 3 website uy tín hàng đầu là tracuudiem.me, vnedu-tracuudiem.com và vnedu.vn . Đây là 3 trang web có tốc độ tra cứu điểm nhanh chóng mà không cần mất thời gian tải app về điện thoại, hơn nữa có thể tra cứu trên mọi trình duyệt! 

VnEdu được biết đến là một trong những nền tảng giáo dục hữu ích hàng đầu Việt Nam dành cho nhiều đối tượng như: Cơ quan giáo dục, nhà trường, thầy cô giáo, học sinh, phụ huynh. Trong đó, tính năng tra cứu điểm có lẽ là điều được nhiều phụ huynh quan tâm, đặc biệt là làm thế nào để dùng vnEdu tra cứu điểm lớp 7. Đừng quá lo lắng mà hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

VnEdu tra cứu điểm lớp 7 qua website tracuudiem.me

Giới thiệu về tracuudiem.me

Là một nền tảng giáo dục online, TraCuuDiem.me cung cấp các tin tức, thông tin về giáo dục cho mọi đối tượng, bao gồm phụ huynh, học sinh và những ai đang quan tâm đến chủ đề học tập. Theo đó, vnEdu cung cấp các dịch vụ tra cứu như: tra cứu điểm kiểm tra miệng; kiểm tra một tiết; kiểm tra giữa kỳ; điểm tổng kết… xem thời khóa biểu, lịch học, tìm tài liệu học tập. Ngoài ra, nền tảng này cũng cho phép người dùng có thể tương tác, trò chuyện chia sẻ thông tin và kiến thức.

Dù là học sinh tiểu học hay đang theo học tại các trường trung học phổ thông, bạn hoàn toàn có thể dùng Tracuudiem.me để hỗ trợ việc học tập của mình. Theo đó, tính năng tra cứu điểm là điều mà phụ huynh quan tâm hàng đầu. Với nền tảng này, phụ huynh có thể dễ dàng xem được điểm của con mình mà không cần tải app hay mất thời gian đăng ký tài khoản từ nhà trường. 

Hướng dẫn cách dùng vnedu tra cứu điểm lớp 7 không cần đăng nhập

Dưới đây là những bước dùng vnedu tra cứu điểm lớp 7 2024 nhanh chóng, chính xác nhất!

Bước 1: Mở trình duyệt tracuudiem.me. Hiện nay, bạn có thể dùng trình duyệt này trên cả thiết bị máy tính hoặc điện thoại, hỗ trợ tất cả các trình duyệt như Google Chrome, FireFox, Cốc Cốc… 

Bước 2: Sau khi giao diện tra cứu điểm hiển thị, bạn bắt đầu nhập các thông tin bao gồm:

  • Tỉnh thành: Tỉnh thành phố mà học sinh cần tra cứu điểm đang theo học
  • Số điện thoại: Đây là số điện thoại đã đăng ký tài khoản vnEdu trước đó
  • Tên học sinh: Điền đúng tên của học sinh cần tra cứu điểm đang theo học

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin trên, click vào ô “Tra cứu”.

Bước 3: Sau bước trên, giao diện điểm số của học sinh sẽ được hiển thị chi tiết. Tùy theo nhu cầu mà phụ huynh có thể tìm kiếm điểm kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra một tiết hay điểm tổng kết học kỳ.

Với 3 bước đơn giản trên, phụ huynh đã có thể dễ dàng tra cứu điểm vnedu lớp 7 nhanh chóng rồi đấy!

Dùng vnedu tra điểm lớp 7 qua website vnedu.vn

Giới thiệu về website tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac/ 

VnEdu là nền tảng giáo dục trực tuyến được VNPT phát triển, dùng vnEdu tra cứu điểm lớp 7 cũng là lựa chọn mà phụ huynh không nên bỏ qua. Hiện nay, vnEdu đã hỗ trợ trên cả điện thoại và website, có khả năng tương thích với hệ điều hành phổ biến trên thị trường là Android và iOS. Ngoài ra, nền tảng này còn hỗ trợ các tính năng dành cho học sinh và phụ huynh như: tra cứu điểm chi tiết, nhận thông báo về lớp học, xem lịch học,… 

Phụ huynh cần lưu ý rằng, bạn sẽ không thể tự lập tài khoản phụ huynh dùng vnEdu tra cứu điểm lớp 7 mà tài khoản này sẽ do giáo viên chủ nhiệm cấp. Chính vì thế, khi tra cứu điểm thông qua nền tảng này, cần phải có tài khoản đã đăng ký chính chủ. 

>>> Xem thêm: Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THCS: Hành trình tìm kiếm đam mê và nghề nghiệp phù hợp

Sổ liên lạc điện tử lớp 7 vnEdu là công cụ tra cứu điểm số hữu ích!

Hướng dẫn cách dùng vnedu.vn tra điểm lớp 7

Bước 1: Truy cập vào website tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac/, sau khi giao diện website hiển thị, click vào mục “Phụ huynh”. Sau đó nhập các thông tin bao gồm Tỉnh thành, Số điện thoại hoặc Mã học sinh, click chọn “Lọc”.

Bước 2: Hệ thống sẽ truy vấn và hiển thị các kết quả liên quan đến những thông tin đã được cung cấp. Ở bước này, phụ huynh cần chọn đúng tên học sinh cần tra cứu.

Bước 3: Chuyển sang bước này, phụ huynh đã có thể xem điểm của con em mình. Tuy nhiên cần nhập thông tin về điểm số cần xem như: năm, đợt điểm và cuối cùng là mật khẩu. Đây là mật khẩu đã được giáo viên chủ nhiệm cung cấp trước đó. 

Sau khi nhập hết các thông tin vừa nêu trên, phụ huynh chỉ cần xác nhận là đã có thể dùng vnedu.vn tra điểm lớp 7, xem được thông tin điểm chi tiết của con em mình. 

Có thể thấy rằng, vnedu tra cứu điểm lớp 7 là một nền tảng hữu ích giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con, kịp thời động viên cũng như dành những lời khen ngợi, giúp con vượt qua quãng thời gian khó khăn. Hy vọng bài viết ktktlaocai.edu.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!

Rate this post